1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Sản phẩm bán chạy nhất

Dương vật giả cao cấp Butterfly

950.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả cao cấp Butterfly màn hình LCD

1.350.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon tạo nhiệt cao cấp

1.800.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả tạo nhiệt cao cấp

1.500.000 VND

Chi tiết

Mát xa điểm G cao cấp, 30 chế độ rung siêu mạnh

830.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon rung ngoáy cao cấp Infinity Orgasm

2.250.000 VND

Chi tiết

Prev
Next
  • 1
  • 2

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
56 guests & 0 thành viên trực tuyến

Âm đạo sillicon trần, rung, siết cực chặt (Mã: ADK03)

Âm đạo sillicon trần, rung, siết cực chặt Âm đạo sillicon trần, rung, siết cực chặt Âm đạo sillicon trần, rung, siết cực chặt Âm đạo sillicon trần, rung, siết cực chặt
Giá: 580.000 VND
Số lượng: 

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chức năng: nhiều chế độ rung
Chất liệu:  sillicon cao cấp , an toàn cho người sử dụng
Chiều dài sử dụng: 16 cm
Đường  kính: 7.5cm
Xuất xứ: Hồng Kông


Âm đạo sillicon trần - Ống thần kỳ A06 sản phẩm dành cho quý ông thích sự mềm mại. A06 được thiết kế dạng hình ống như thật, rất quyến rũ, gợi cảm.


Kích thước sản phẩmBộ điều khiển rung


Bộ phận làm rung


Được chạy  bằng pin

Âm đạo sillicon trần - Ống thần kỳ A06 sản phẩm dành cho quý ông thích sự mềm mại. A06 được thiết kế dạng hình ống như thật, rất quyến rũ, gợi cảm. Phần đầu miệng ống mô tả chân thực vùng tam giác của chị em, với màu hồng phớt tươi, giúp các anh thêm phần hưng phấn.

A06 mềm mại, kết hợp với thiết bị rung sẽ khiến các anh có cảm giác như đang cùng với cô gái nóng bỏng nào đó. Phần miệng A06 được thiết kế se khít, co giãn vừa vặn với  từng người nhưng vẫn ôm sát, đảm bảo được sự khít khao khi các anh bật chế độ rung.

A06 được mệnh danh là ống thần kỳ bởi rất nhiều quý ông đã dùng đều cảm nhận được miệng A06 luôn làm các anh thoải mái đạt được đỉnh mong muốn. Ngoài ra, phía trong ống thần kỳ A06 có chức năng mát xa giúp các anh có cảm giác mới lạ mỗi lần bật điều khiển rung.

Ống rung thần kỳ có các chế độ rung khác nhau tùy thuộc vào sở thích của các anh. Các anh muốn mạnh – nhẹ, nhanh – chậm đều có thể điều chỉnh được ống rung thần kỳ. Với kích thước 16cm, cùng đường kính 7.5 cm chắc chắn các anh sẽ tìm thấy nhiều điều mới mẻ, tuyệt vời từ A06


Hướng dẫn sử dụng:

-    Ống thần kỳ A06 được thiết kế trần nên việc bảo quản yêu cầu cẩn thận hơn các sản phẩm khác. Các anh không nên để ống thần kỳ chỗ bẩn, tránh để ngâm nước quá lâu.

-    Được biệt sau giai đoạn cao trào, các anh nên rửa ống thần kỳ bằng nước sạch. Định kỳ có thể vệ sinh bằng cồn y tế 70 – 75 độ.

-    Do ống thần kỳ không có vỏ bọc nên mỗi lần sử dụng các anh nên rửa sạch tay để tránh A06 bị bẩn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến vệ sinh

-    Tháo pin khi vệ sinh ống thần kỳ và tránh để nước làm chập các mạch điện.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH