1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Sản phẩm bán chạy nhất

Dương vật giả cao cấp Butterfly

950.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả cao cấp Butterfly màn hình LCD

1.350.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon tạo nhiệt cao cấp

1.800.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả tạo nhiệt cao cấp

1.500.000 VND

Chi tiết

Mát xa điểm G cao cấp, 30 chế độ rung siêu mạnh

830.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon rung ngoáy cao cấp Infinity Orgasm

2.250.000 VND

Chi tiết

Prev
Next
  • 1
  • 2

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
47 guests & 0 thành viên trực tuyến

Âm đạo giả cao cấp Youcups Dance girl Tracy (Mã: ADF03)

Âm đạo giả cao cấp Youcups Dance girl Tracy Âm đạo giả cao cấp Youcups Dance girl Tracy Âm đạo giả cao cấp Youcups Dance girl Tracy Âm đạo giả cao cấp Youcups Dance girl Tracy Âm đạo giả cao cấp Youcups Dance girl Tracy
Giá: 1.750.000 VND
Số lượng: 

Hãng sản xuất: Youcups
Chất liệu: Silicon siêu mềm và nhựa cứng
Quy cách: Âm đạo giả ngụy trang
Pin: 3A
Chiều dài: 22.5 cm
Đường kính: 9.5 cm

Âm đạo giả cao cấp Dance girl Tracy là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nam hot nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được tạo ra bới công ty YouCups, một trong những công ty chuyển sản xuất các loại sextoy cao cấp. Âm đạo giả cao cấp Dance girl Tracy được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao khi sử dụng loại silicon rất tốt cho độ mềm cao cũng như an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm trước khi xuất xưởng cũng được kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Sản phẩm dành cho thị trường singapor, một trong những thị trường khó tính không kém gì những quốc gia châu Âu nên được kiểm nghiệm rất kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thiết kể của âm đạo giả cao cấp Dance girl Tracy bên ngoài được đánh giá khá nhỏ gọn và đẹp, dễ dàng đặt trong valy cũng như rất tiện sử dụng. Âm đạo giả cao cấp Dane girl Tracy có nhiều thay đổi mới tạo nên nét riêng của sản phẩm. Âm đạo giả cao cấp Dane girl Tracy sử dụng kết hợp 2 loại silicon vừa tạo độ mềm như thật ở phần bên trong nhưng vẫn cho cảm giác giống thật khi sử dụng loại silicon có màu da để làm phầm âm đạo bên ngoài. Âm đạo giả cũng được thiết kế giống gái trinh để bạn có thể thỏa mãn.
Dane girl Tracy sử dụng pin 3A tích hợp 10 chế độ rung khác nhau có thêm đèn led bổ trợ. Âm đạo giả có phần môi được thiết kế như gái trinh.

Âm đạo giả cao cấp Dane girl Tracy là sản phẩm cao cấp có thể mua tại các cửa hàng đồ chơi tình dục lớn. Bạn khó có thể tìm thấy hoặc cũng không nên mua tại các shop bao cao su nhỏ lẻ vì sản phẩm có giá thành cao, nếu mua ở các cửa hàng nhỏ sẽ không dẳm bảo chất lượng cũng như hạn sử dụng vì có thể hàng tồn quá lâu.

Hướng dẫn sử dụng:
Khi sử dụng bạn gắn 3 pin 3A vào phần dưới của âm đạo giả. Bạn kiểm tra 10 chế độ rung trước khi sử dụng lần đầu. Khi sử dụng lần đầu tiên bạn không nên dùng quá lâu, giữ nút On/Off 3s để tắt khi không sử dụng nữa. Bạn nên kết hợp sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn để đảm bảo vệ sinh, cảm thấy sướng hơn khi sử dụng. Sau khi dùng bạn rút phần silicon rửa với nước thông thường để dùng cho những lần sau.

am dao gia dance girl tracy 6

am dao gia dance girl tracy 5

am dao gia dance girl tracy 4

am dao gia dance girl tracy 3

am dao gia dance girl tracy 2

am dao gia dance girl tracy 1


Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH