1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Sản phẩm bán chạy nhất

Dương vật giả cao cấp Butterfly

950.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả cao cấp Butterfly màn hình LCD

1.350.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon tạo nhiệt cao cấp

1.800.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả tạo nhiệt cao cấp

1.500.000 VND

Chi tiết

Mát xa điểm G cao cấp, 30 chế độ rung siêu mạnh

830.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon rung ngoáy cao cấp Infinity Orgasm

2.250.000 VND

Chi tiết

Prev
Next
  • 1
  • 2

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
6 guests & 0 thành viên trực tuyến

Búp bê tình dục bơm hơi Shara (Mã: BBBH03)

Búp bê tình dục bơm hơi Shara
Giá: 1.200.000 VND
Số lượng: 

Hãng sản xuất: Lybaile
Chất liệu: Simili + Cao su
Pin: 2A
Quy cách: Búp bê tình dục bơm hơi
Kích thước:...

Búp bê tình dục cao cấp dành cho đàn ông với 3 vòng ngực , eo , mông chuẩn châu á chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Búp bê tình dục được làm từ simili màu da người cho cảm giác tiếp xúc thật như da người bình thường và sản xuất, kiểm nghiệm an toàn sản phẩm từ những quốc gia phát triển. Búp bê tình dục bơm hơi cao cấp được sản xuất với kích thước như của người mẫu với các vòng đo là 60-90-60. Sản phẩm khi sử dụng sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang quan hệ với một cô cái, đó là điều mà các loại âm đạo giả không thể làm được. Khác với những lại âm đạo giả chỉ làm giống như phần âm đạo của người phụ nữ, búp bê tình dục được làm đầy đủ các bộ phận như tóc , ngực , mắt môi. Vì lý do đó nên búp bê tình dục thường được cánh mày râu chú ý hơn.

Búp bê tình dục bơm hơi tóc đen giá rẻ có năng rung massage để sử dụng trong quá trình thủ dâm. Sản phẩm dùng để thay thế bạn tình, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tình dục. Sản phẩm búp bê tình dục vẫn không thể thay thế được người phụ nữ nhưng vẫn có thể làm bạn hài lòng ở mức độ nhất định, giúp bạn tránh những mối quan hệ không lành mạnh bởi ham muốn nhu cầu tình dục.

Hướng dẫn sử dụng:
Khi sử dụng bạn cần phải sử dụng dụng cụ bơm kèm theo để bơm búp bê lên cho tới khi đạt kích thước lớn nhất. Sau khi bơm lên bạn gắn âm đạo giả và bộ phận rung để sử dụng. Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh sản phẩm với nước hoặc rượu và không sử dụng chung nhằm tránh một số bệnh lây qua đường tình dục. Cất giữ nơi khô ráo, tránh bụi bặm chất bẩn khi sử dụng cho những lần sau và tốt nhất kiểm tra khâu vệ sinh trước khi sử dụng.

bup be tinh duc 2


Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH