1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Tìm theo giá

Giá:
từ tới VND
Thiết lập lại

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
110 guests & 0 thành viên trực tuyến

Dương vật giả cao cấp

Dương vật giả cao cấp là sản phẩm dương vật giả có nhiều chức năng rung, xoay, ngoáy hay thụt ra thụt vào ngay trên một sản phẩm. Dương vật giả cao cấp thường có thiết kế giống dương vật nam với nhiều màu sắc khác nhau. Cùng đó cũng có nhiều kích cỡ khác nhau đối với mỗi người. Có thể kể đến loại bán rất tốt như dương vật giả dùng pin , sản phẩm này với nút chức năng cầm tay sẽ giúp bạn tăng giảm cường độ để thích ứng với từng khoái cảm mà bạn đang đạt được. 

dương vật giả cao cấp

Loại dương vật giả này thường có thêm  một bộ phận rung được gắn thêm nhằm kích thích điểm G trong quá trình sử dụng. Các loại dương vật giả cao cấp năng hiện nay khá nhiều và đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc có thể kể đến thêm một kiểu sản phẩm như dương vật giả đa năng với loại này thì kết hợp rất nhiều chức năng trên một sản phẩm  khi bạn sử dụng có thể đem lại nhiều khoái cảm khác nhau với mỗi chế độ của sản phẩm, nếu bạn sở hữu được một sản phẩm dương vật giả tốt chất lượng, bạn có thể yên tâm sử dụng và vệ sinh đúng cách sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe tình dục của bạn, không những thế còn đem lại cho bạn những sảng khoái về tinh thần cũng như thể chất

Ngoài ra dương vật giả giá rẻ của chúng tôi cũng rất phù hợp cho những bạn không muốn dùng nhiều tiền cho sản phẩm này, chỉ cần bỏ ra một chút tiền bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm rẻ mà chất lượng, cùng đó là sự phục vụ kín đáo, văn minh nhất định làm hài lòng cho cảm xúc của bạn, nên hãy sở hữu ngay cho mình một sản phẩm dương vật giả phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

 Tham khảo thêm sản phẩm : cách sử dụng âm đạo giả cao cấp .

 

.... Bạn có thể tham khảo một số mẫu ở dưới đây. 

 

Google+

 

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH