1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Sản phẩm bán chạy nhất

Dương vật giả cao cấp Butterfly

950.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả cao cấp Butterfly màn hình LCD

1.350.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon tạo nhiệt cao cấp

1.800.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả tạo nhiệt cao cấp

1.500.000 VND

Chi tiết

Mát xa điểm G cao cấp, 30 chế độ rung siêu mạnh

830.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon rung ngoáy cao cấp Infinity Orgasm

2.250.000 VND

Chi tiết

Prev
Next
  • 1
  • 2

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
58 guests & 0 thành viên trực tuyến

Dương vật giả gắn tường cao cấp như thật (Mã: DVG01)

Dương vật giả gắn tường cao cấp như thật Dương vật giả gắn tường cao cấp như thật Dương vật giả gắn tường cao cấp như thật Dương vật giả gắn tường cao cấp như thật Dương vật giả gắn tường cao cấp như thật
Giá: 900.000 VND
Số lượng: 

Dương vật giả gắn tường cao cấp được tạo nên từ chất liệu silicon vô cùng mềm mại và an toàn tạo cảm giác dẽ chịu cho người sử dụng. Loại đồ chơi người lớn này có 4 chế độ rung ngoái đi kèm nhằm tăng thêm phần khoái cảm cho bạn nữ. Dương vật giả gắn tường như thật sử dụng pin 3A dễ dàng mua tại các cửa hiệu trên cả nước đồng thời cho thời gian sử dụng lâu.

Cũng như các loại dương vật giả gắn tường khác, loại dương vật giả này có khẳ năng dán tường, gắn mặt phẳng để bạn có thể tạo tư thế thủ dâm cho mình. Loại dương vật giả gắn tường này hiện nay được khá nhiều shop người lớn bán nhưng đa phần là hàng giả hàng nhái mà chính các chủ shop bao cao su này cũng không nhận ra vì thiếu hiểu biết về sex toy.

Hướng dẫn sử dụng:
Bạn gắn pin và kiểm tra các chức năng của sản phẩm, nếu có trực trặc liên hệ chúng tôi để được đổi trả sản phẩm lỗi. Sau khi kiểm tra các chức năng bạn có thể sử dụng, chú ý trong lần đầu không nên để dương vật giả hoạt đống quá lâu. Bạn có thể sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn để quá trình thủ dâm diễn ra trơn chu hơn. Sau khi sử dụng bạn có thể rửa bằng nước thường để sử dụng cho những lần sau.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH