1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
69 guests & 0 thành viên trực tuyến

6 điều kinh nguyệt dạy bạn

Phụ nữ nên hiểu biết về chính chu kỳ kinh nguyệt của mình và hãy nhớ tận dụng kỳ kinh nguyệt này như một công cụ để kiểm tra sức khỏe của mình .

Xem thêm: 6 điều kinh nguyệt dạy bạn

kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tới sự hài lòng của chị em

Đã có một số nghiên cứu về kích thước cậu nhỏ và sự thỏa mãn của nữ giới khi quan hệ. Rõ ràng việc có một súng ống tốt nam giới sẽ có nhiều lợi thế hơn và đúng thế phụ nữ dù nói gì cũng thích một câu nhỏ to và dài sẽ khiến họ cảm thấy rất hưng phấn và kích thích. Đối với một số người việc chuyển động của một dương vật dài sẽ kích thích nhiều trên âm đạo và thậm chí cả cổ tử cung. Những kích thích này mang lại niềm vui lớn cho họ, họ tất nhiên không thích những chàng trai kèm trong chuyện ấy .

Xem thêm: kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tới sự hài lòng của chị em

Các con đường lây truyền HIV/AIDS

HIV/ADIS là một căn bệnh thế kỉ đã được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1959, cho đến hiện tại sau bao nghiên cứu và thực nghiệm thì bệnh vẫn chưa có thuốc chữa trị dứt điểm chỉ có thuốc chống phôi nhiễm. Khi mắc bệnh hệ  miễn dịch trong cơ thể bị suy giảm cấp tiến, tạo điều kiện cho những nhiễm trùng cơ hội và ung thư phát triển mạnh đe dọa đến mạng sống của người bị nhiễm phải.

Xem thêm: Các con đường lây truyền HIV/AIDS

Tránh thai không sử dụng thuốc

Việc tránh thai an toàn luôn được các bạn nữ và các cặp vợ chồng quan tâm bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của các chị em nữa. Nên rất cần hiểu biết và quan tâm đúng mực các biện pháp tránh thai phù họp với từng người từng thời điểm, từng phương pháp tránh thai cũng như tư vấn tham khảo thêm từ các bác sĩ chuyên khoa .

Xem thêm: Tránh thai không sử dụng thuốc

Nhắm hay mở mắt khi yêu

Thông thường trong một cuộc yêu nam giới hay mở mắt để nhìn và theo dõi bạn tình của mình, việc này không chỉ mang lại những khoái cảm về cảm giác sự sở hữu mà còn giúp cho chàng biết được những phản ứng của nàng đang diễn ra như thế nào để từ đó điều chỉnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn tình . 

Xem thêm: Nhắm hay mở mắt khi yêu

Những tai nạn phòng the của người gay

Với những quan hệ của người đồng tính với nhau đã có xảy ra những trường hợp cấp cứu tai nạn khá hi hữu . Đang nửa đêm bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng đau bụng đau vùng chậu, và sau khi được bác sĩ kiểm tra thực hiện các xét nghiệm thì phát hiện ra vật thể lạ đang mắc kẹt trong trực tràng của bệnh nhân.

Xem thêm: Những tai nạn phòng the của người gay

Yếu sinh lý nam do bi gout

Bệnh nhà giàu hay bệnh gout là chứng bệnh mới xuất hiện vào vài năm trở lại đây. Nhưng hậu quả mà nó đã và đang gây ra thì thực sự rất khó lường khó mà nói hết được. Không chỉ gây ra nhưng hao tổn về sức khỏe mà việc đàn ông dần dần kém cỏi hơn trong chuyện ấy hay chính là việc mắc phải bệnh yếu sinh lý cũng là một phần nguyên nhân của bệnh gout gây nên .

Xem thêm: Yếu sinh lý nam do bi gout

Những màn dạo đầu không nên nhất

  Để có một cuộc yêu hoàn hảo thăng hoa thì cần có một khúc dạo đầu mĩ mãn vừa giúp cho sức khỏe của bạn đồng thời tình cảm càng gắn bó khi hòa hợp trong chuyện yêu. Bởi vì đôi khi vô tình không có màn dạo đầu tốt là rất nguy hiểm không những làm giảm hứng thứ trong cuộc yêu mà còn đe dọa tới sức khỏe của bạn.

Xem thêm: Những màn dạo đầu không nên nhất

cách phòng và trị bệnh lậu

Với một số bệnh lây nhiễm phổ biển thì bệnh lậu được coi là một bệnh phổ biến thường gặp nếu không có quan hệ an toàn . Vì vẫn chưa có vaccin phòng bệnh triệt để , nên tốt nhất hãy phòng tránh bệnh một cách an toàn để tránh những vất vả khi bạn mắc phải . Vậy sau đây xin hướng dẫn một số cách đề phòng bệnh lậu :

Xem thêm: cách phòng và trị bệnh lậu

kiến thức về xuất tinh sớm

Chứng xuất tinh sớm hoàn toàn có thể cải thiện ở nam giới chứ không phải không thể chữa trị như một số chị em vẫn nghĩ . Do đó , khi có người bạn tri kỉ có bị chút vấn đề yếu sinh lý mà xuất tinh sớm thì các chị em nên có sự hỗ trợ kết hợp hài hòa để cải thiện khả năng chinh chiến của nam giới giúp tình yêu trở nên bền vững và hạnh phúc hơn .

Xem thêm: kiến thức về xuất tinh sớm