1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
7 guests & 0 thành viên trực tuyến

Thói quen không ngờ gây vô sinh

Duong vat gia cao capHiện nay với thời đại hiện ngày càng phát triển , công nghiệp đô thị hóa , đời sống con người ngày càng nâng cao thì tình trạng hiếm muộn , vô sinh lại ngày càng gia tăng , nhưng có lẽ không ai nghĩ những thói quen hằng ngày tưởng chừng vô hại lại là nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này . - Ăn uống quá độ : có thể làm bạn béo phì nguyên nhân hàng đầu của bệnh vô sinh ở cả nam lẫn nữ , vì béo phì có thể làm giảm đáng kể lượng tinh trùng ở nam giới và có thể dễ gây xảy thai ,  rối loạn chu kỳ kinh nguyệt ở nữ. - Giảm cân quá mức : Bên cạnh đó khi bạn ăn ít để giảm cân quá mức thì có thể dẫn đến rối loạn nội tiết , gây ra những rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và nó làm giảm khả năng rụng trứng . 

duong vat gia cao cap

Dương vật giả . - Tắm rửa không đúng cách : Việc tắm rửa vệ sinh vùng kín không đúng cách cũng rất dễ bị vi khuẩn tấn công, gây viêm loét , Nhiều phụ nữ xối nước thẳng vào âm đạo khiến vi khuẩn bị đẩy ngược lên tử công có thể gây nên tắc ống dẫn trứng là nguyên nhân chính làm vô sinh nữ , tốt nhất hãy dùng vòi hoa sen rửa nhẹ bên ngoài như vậy sẽ sạch sẽ hơn nhiều . - Mặc đồ lót quá chật : khiến các estrogen tăng cao , điều này không tốt cho tinh trùng của đàn ông . - Hút thuốc : gây tổn thương cho trứng ảnh hưởng tiêu cực đến hàm lượng hormone do đó làm giảm khả năng mang thai.

Âm đạo giả . - Thức khuya : Việc thức khuya cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh con của bạn . - Căng thẳng vì công việc : ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ và đến nội tiết tố trong cơ thể người nữ nguyên nhân gây khó thụ thai . - Thường xuyên sử dụng máy lạnh : vì do tử cung phụ nữ vốn không thích hợp với môi trường lạnh , do đó với người có thể chất yếu có thể sẽ bị rối loạn chức năng hoạt động của tử cung . - Ngồi một chỗ quá lâu : Xương chậu của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc sinh sản nên việc ngồi quá lâu có thể dẫn đến sung huyết , tắc nghẽn khung xương chậu . - Lạm dụng thuốc tránh thai hay như tình dục không an toàn .

Đọc thêm : Hạt mít bí quyết cải thiện chuyện yêu