1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
32 guests & 0 thành viên trực tuyến

7 lý do khiến phụ nữ chán sex

Âm đạo giảTừ nghiên cứu thực tế cho thấy quan hệ tình dục là một phần rất quan trọng trong quan hệ hôn nhân gia đình , nhưng có nhiều khi những điều xuất phát từ chính những người đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy không còn mặn mà chuyện chăn gối nữa . - Bạn không dành đủ thời gian cho vợ và gia đình : Có hàng ngàn lý do bạn có thể giải thích cho điều này , như do công việc chẳng hạn , nhưng nếu việc này diễn ra thường xuyên vợ bạn sẽ cảm thấy không gắn bó với chồng , đồng nghĩa với việc phụ nữ không muốn gắn bó về thể xác . - Nàng thiếu ngủ : Nếu bạn không ngủ đủ ham muốn tình dục của bạn sẽ đi xuống và phụ nữ cũng vậy , nếu công việc của nàng quá nhiều từ việc nhà đến việc chăm sóc con nhỏ rồi nàng có nhiều điều phiền muộn dẫn đến thiếu ngủ khiến cô ấy sẽ ít quan tâm tình dục hơn , vì vậy hãy để cô ấy ngủ đủ giấc . 

dương vật giả

Dương vật giả . - Bạn không khiến vợ thấy mình được yêu : phụ nữ luôn  cần được yêu và được chăm sóc... cho nên khi có những điều đó họ sẽ cởi mở hơn trong chuyện tình dục . - Bạn chăm chú xem phim sex : đây rõ ràng là thảm họa cho đời sống phòng the của bạn , khi bạn sẽ tư tưởng đến những phụ nữ nóng bỏng hơn khiến bạn chán trong chuyện quan hệ vợ chồng . - Nàng từng bị bạn xúc phạm : Những lời nói xúc phạm, hành động quá đáng của người chồng có thể khiến phụ nữ tổn thương ghê gớm , ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người vợ khiến những ám ảnh làm họ trở nên mất hứng thú với chuyện chăn gối.

Duong vat gia cao cap . - Nàng gặp trục trặc sau sinh : tình trạng giảm ham muốn sau sinh gặp ở những người phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ . Khi trẻ bú , tuyến yên phải tiết ra một chất khiến âm đạo khô , gây cảm giác đau rát khi quan hệ , với những lần quan hệ khiến nàng đau và cảm thấy sợ hãi thế này sẽ khiến phụ nữ mất dần cảm hứng khi yêu và có thể nặng nề hơn họ bị ám ảnh . - Nàng ám ảnh chuyện chồng quan hệ với người khác : Nhiều phụ nữ cho biết khi biết chồng quan hệ ngoài luồng , họ cảm thấy ghê tởm khinh bỉ chồng khiến không muốn có bất kỳ đụng chạm nào với chồng . - Chồng kém vệ sinh : Mùi hôi của cơ thể hay mùi bia rượu cũng như mùi thuốc, khiến nàng rất mất cảm hứng trong việc yêu . hãy biết yêu thương nhau

Đọc thêm : Thói quen không ngờ gây vô sinh