1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
5 guests & 0 thành viên trực tuyến

Bế tinh có tăng cường sinh lực

Âm đạo giảCó nhiều phái mạnh rỉ tai nhau nếu muốn sức khỏe tình dục sung mãn phải dùng phương pháp bế tinh . Tuy nhiên bí quyết có thực sự hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ , nhưng nó có thể khiến cánh mày râu gặp không ít những rắc rối. Có thể nói bế tinh là việc kiêng quan hệ tình dục , hạn chế tối đa số lần quan hệ hoặc không xuất tinh để kéo dài cuộc yêu , cũng theo y học cổ truyền túi tinh sẽ co bóp mạnh khi đàn ông quan hệ , người nam sẽ phóng tinh ra ngoài khi thỏa mãn , rồi để đạt cân bằng âm dương thì lại hút âm khí vào, nếu có trạng thái bình ổn này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh . Một nam giới bình thường sẽ có hai tinh hoàn nằm dưới bìu , nơi chuyên sản xuất tinh binh , tinh trùng nhỏ có 12 ngày để trưởng thành trong các ống tinh hoàn .

âm đạo giả

Dương vật giả . Sau thời gian này nếu nam giới có quan hệ tình dục thì tinh trùng trưởng thành này sẽ được đẩy ra ngoài qua cơ chế phóng tinh theo ống dẫn tinh , còn nếu không có hoạt động quan hệ xảy ra thì tinh trùng sẽ nằm lại ở mào tinh hoàn và đi vào chu trình chết sinh học . Như vậy theo cơ chế này việc bế tinh là không có tác dụng . Ngoài ra , đối với những người bế tinh thì nước tiểu sẽ chứa rất nhiều tinh trùng , có nghĩa là tinh trùng đã đi vào bên trong gây xuất tinh ngược dòng . Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên có thể gây nên vô sinh ở nam giới , hay chậm có con , tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển .

Duong vat gia cao cap .  Đặc biệt có thể viêm tuyến tiền liệt viêm tinh hoàn hay thậm chí là ung thư tinh hoàn nếu tuyến tiền liệt niệu đạo hoạt động không tốt . Tuy vậy nam giới có thể áp dụng phương pháp bế tinh với những trường hợp có thời gian xuất tinh ngắn , giúp điều tiết phản xạ xuất tinh để đạt khoái cảm tương đồng với bạn tình . Nam giới quan hệ tình dục an toàn đều đặn giúp kiểm soát khả năng tự chủ xuất tinh tốt hơn . 

Đọc thêm : 7 lý do khiến phụ nữ chán sex .