1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
2 guests & 0 thành viên trực tuyến

Sắp có tinh trùng nhân tạo

Duong vat gia cao capĐể khôi phục các khả năng sinh sản các nhà khoa học Nhật bản đã có một bước tiến quan trọng trong việc sử dụng tinh trùng nhân tạo . Với bước tiến thần kỳ này sẽ giúp hiện thực hóa hàng triệu đàn ông trên thế giới với giấc mơ hiện thực hóa làm cha . Trong một thí nghiệm mới đây , các nhà khoa học đã thực hiện thành công lần đầu tiên trong việc sử dụng tinh trùng nhân tạo để tạo nên thế hệ con khỏe mạnh . Điều ấn tượng hơn là những chú chuột trong thí nghiệm thành công lần này vẫn có thể tiếp tục sản sinh ra những thế hệ sau rất khỏe mạnh và có cơ chế bình thường như những đứa con sinh tự nhiên. Việc này được hình thành bằng cách sử dụng các tế bào gốc được lấy ra từ phôi chuột trong những ngày đầu tiên rồi sau đó sử dụng các loại vitamin và một hỗn hợp hóa chất với công thức đã được tính toán kỹ để biến chúng thành tinh trùng cực non.

âm đạo giả

Dương vật giả . Những tinh trùng non này sau đó sẽ được cấy vào tinh hoàn của những chú chuột vô sinh , ở đây những tinh trùng non này sẽ lớn tự nhiên thành những tinh trùng hoàn toàn bình thường , những tinh trùng trưởng thành có thể thực hiện chức năng sinh sản . Tiếp theo thì những tinh trùng nhân tạo này sẽ được đem thụ tinh cho trứng và điều thành công đã đến là sự ra đời của những chú chuột con non rất khỏe mạnh và kháu khỉnh . Đến lượt chúng trưởng thành và có cho riêng mình gia đình riêng . 

Âm đạo giả . Với thành công từ thí nghiệm từ những chú chuột thì nhóm nghiên cứu đến từ đại học Tokyo Nhật Bản hy vọng có thể lặp lại thành công này ở người bằng cách dùng da làm nguyên liệu đầu tiên , Nếu điều này trở thành hiện thực thì cho phép đàn ông vô sinh có thể làm cha đẻ cho những đứa con của mình . Tuy vậy việc này có thành công trong tương lai hay không vẫn còn là một dấu hỏi cần thời gian để trả lời , cần thêm ít nhất vài năm nghiên cứu và thực hiện thí nghiệm trên người nữa mới có thể có thêm những kết luận mới . 

Đọc thêm : Bế tinh có tăng cường sinh lực