1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
31 guests & 0 thành viên trực tuyến

Những món ăn giúp trên bảo dưới nghe

Âm đạo giảTình trạng trên bảo dưới không nghe là chuyện có thể xảy đến với bất kỳ đàn ông nào . Đối với nhiều người thì có thể gặp tình trạng trong một vài giai đoạn ngắn , còn đối với nam giới bị chứng liệt dương thì tình trạng này là luôn luôn , vì vậy nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình . Tuy nhiên sau đây là một số món ăn có thể giúp bạn cải thiện vấn đề này tốt hơn . - Cháo thịt chim sẻ : với món ăn này sẽ giúp trị bệnh bất lực , đau lưng hay đầu gối mỏi , giảm tiểu tiện giúp thận khỏe hơn . - Cháo hạt sen , long nhãn : bạn sử dụng món này ngày 1 đến 2 lần có công dụng bổ tâm , dưỡng huyết , sáp tràng , trị liệt dương di tinh hay giúp nhuận táo và bồi bổ sức khỏe . 

âm đạo giả

Dương vật giả . - Cháo gan gà dây tơ hồng : với tơ hồng gói trong vải , gan gà rửa sạch , và tất cả cho cùng với gạo đã vo sạch để nấu thành cháo , khi ăn món này sẽ giúp bạn cảm thấy khí thế hơn trong chuyện yêu , bổ thận gan , giúp giảm tiểu đêm nếu bạn gặp phải tình trạng này , đồng thời còn có tác dụng làm sáng mắt , trị đau lưng , mỏi gối . - Canh tôm , thịt dê : rửa sạch thịt dê , luộc chín , thái mỏng cho vào nồi cùng tôm gừng ,  hành , bột gia vị đổ nước cho đủ rồi nấu chín nhừ được dùng ăn kèm trong bữa ăn , có tác dụng ôn thận bổ dương trị chứng thận dương hư , xuất tinh sớm , chóng mặt hoa mắt hay lưng đau gối mỏi . 

Duong vat gia cao cap . - Nấm hương , mộc nhĩ hầm hải sâm : Nấm hương , mộc nhĩ ngâm trong nước ấm rồi rửa sạch , cắt vụn . Hải sâm thì được ngâm ấm khoảng 3 giờ , rửa sạch , cắt lát , cho dầu thực vật vào xào lên , nên ăn 2 lần trong ngày và ăn liên tục 5 đến 7 ngày sẽ giúp bạn cải thiện số lượng tinh trùng và giúp tuần hoàn tiêu hóa tốt hơn . - Hải sâm nấu thịt dê cũng có tác dụng như các loại món ăn trên và thêm món nữa cũng giúp bạn cải thiện hơn trong chuyện ấy để đôi lứa cảm thấy luôn hạnh phúc là món : Tôm ớt nấu rượu . Nên bạn có thể tham khảo thêm các món ăn trên đây để giúp chuyện yêu mặn nồng và tốt hơn . Chúc bạn hạnh phúc . 

Đọc thêm : Sắp có tinh trùng nhân tạo