1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
19 guests & 0 thành viên trực tuyến

Hai căn bệnh khiến phái mạnh bất lực

Duong vat gia cao cap . Đối với nam giới nếu mắc phải hai căn bệnh tiểu đường và phì đại tuyến tiền liệt là những căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý của phái mạnh , và có thể gây nguy cơ khiến đàn ông dần trở nên bất lực trong chuyện đó . Để phòng tránh điều này nam giới cần có chế độ dinh dưỡng , vận động hợp lý. - Tiểu đường : Khi đàn ông mắc bệnh tiểu đường có thể gây rối loạn cương dương , cũng như suy giảm chất lượng tinh trùng khiến đời sống tình dục của nam giới đi xuống thấy rõ , khi mắc phải bệnh này có thể khiến nguy cơ phát triển rối loạn cương sớm hơn khoảng 10 đến 15 năm so với người bình thường . Để đạt được sự cương cứng phù hợp đàn ông cần có những mạch máu , thần kinh , kích thích tố nam khỏe mạnh và cần có khao khát tình dục . 

Dương vật giả . Do vậy nếu mạch máu và dây thần kinh kiểm soát sự cương không khỏe , gây rối loạn cương vẫn có thể xảy ra dù cho bạn có nhiều ham muốn tình dục hay như có kích thích tố nam bình thường . - Phì đại tuyến tiền liệt : đây là một tuyến nhỏ trong hệ thống sinh dục nam giới , tuy nhỏ bé nhưng nó có sự ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh lý nam . Tuy bệnh này không quá nguy hiểm nhưng với các triệu chứng như : khó tiểu , tiểu són , tiểu rắt , tiểu buốt hay tiểu nhiều lần khiến người bệnh hết sức khó chịu . Bệnh lý này có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục : khi ảnh hưởng trực tiếp đến viêm tuyến tiền liệt hay viêm túi tinh thường dẫn đến việc người bệnh giảm ham muốn tình dục . 

Âm đạo giả . Khi mắc phải bệnh bạn cần điều trị sớm nếu không thì khả năng cao sẽ dẫn đến liệt dương , xuất tinh sớm , hay không xuất tinh . Khi hoạt động tình dục quá nhiều khiến công năng tinh hoàn bất thường là yếu tố dẫn đến việc phì đại tuyến tiền liệt này . Ngoài ra lao , ung thư tiền liệt tuyến đều gây giảm sút tình dục , liệt dương hay như một số cản trở về chức năng tình dục . Cho nên nam giới khi có những triệu chứng lạ phái mạnh cũng nên đi khám định kỳ để theo dõi tình hình sức khỏe và có các hướng điều trị phù hợp .

Đọc thêm : Những món ăn giúp trên bảo dưới nghe