1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
6 guests & 0 thành viên trực tuyến

Điều cần làm để tránh bệnh tình dục

Âm đạo giảCó những điều khi bạn hạn chế hay chỉ cần chú ý một chút thì có thể giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm hay mắc các bệnh liên quan đến tình dục từ đó đảm bảo sức khỏe bản thân , sức khỏe sinh sản , hay sức khỏe cho bạn tình của mình . Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu 7 điều cần làm để tránh các bệnh liên quan đến tình dục không an toàn .  - Không quan hệ khi đang say rượu hoặc đang dùng chất kích thích : Các hành động của bạn sẽ trở nên mất kiểm soát khi bạn uống rượu hay sử dụng chất kích thích , điều này có thể khiến bạn chọn sai đối tác và trong những lúc cấp bách như thế bạn hay tặc lưỡi cho qua việc phải sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn khi quan hệ tình dục khiến nguy cơ bạn mắc bệnh khá cao . - Trao đổi thẳng thắn với đối tác : Nên chia sẻ về nhau bao gồm cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe hay bệnh lý .

âm đạo giả

Dương vật giả . - Giảm số lượng đối tác tình dục : Nhiều người thường có hơn cho mình một đối tác tình dục , điều này rõ ràng làm tăng nguy cơ mắc bệnh . Cho nên việc có thêm một đối tác tình dục là thêm một rủi ro vì không ai dám chắc hay đảm bảo đối tác đó không mắc bệnh gì hay chung thủy hoàn toàn với bạn , họ cũng sẽ có những đối tác khác khiến nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh tăng lên . - Tránh quan hệ tập thể : Việc quan hệ cùng lúc với nhiều người sẽ tăng tốc độ lây lan của virus gây bệnh . - Sử dụng bao cao su một cách chính xác và nhất quán trong tất cả các hành động quan hệ tình dục : Gần như chỉ có duy nhất bao cao su là có tác dụng giúp bạn tránh các bệnh liên quan đến đường tình dục vì vậy nếu bạn không ngoan thì luôn luôn sử dụng cho mọi biện pháp và tư thế khi quan hệ tình dục , chỉ sử dụng một lần và chú ý không để tuột hoặc rách .

Duong vat gia cao cap . - Hãy thường xuyên đi xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua được tình dục : điều này là cần thiết cho dù bạn là người chung thủy chỉ có quan hệ một vợ một chồng thì việc đi khám cũng hết sức cần thiết theo định kỳ để đảm bảo cơ thể bạn khỏe mạnh một cách hoàn toàn , vì nhiều căn bệnh tình dục gần như không có biểu hiện gì ban đầu . - Tiêm chủng : Việc này vẫn đang gây tranh cãi một phần vì nó không hiệu quả 100% và có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn . Tuy nhiên hai chủng viêm gan B và HPV đã được nhân loại chấp nhận và ước tính có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh đến 90% , cho nên bạn có thể tiêm chủng các chủng ngừa cần thiết . 

Đọc thêm : Hai căn bệnh khiến phái mạnh bất lực .