1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
8 guests & 0 thành viên trực tuyến

Điều gì xảy ra khi yêu?

Dương vật giả cao cấpCó thể giúp bạn cảm thấy giảm đau mang lại cảm giác dễ chịu hay như sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn . Đó là những lợi ích rất thiết thực khi bạn thực hiện "chuyện ấy " một cách điều độ và hợp lý , vì chúng sẽ tạo ra những cơn co thắt ở cơ bắp , giải phóng lượng hormone có chức năng tác động tích cực lên cơ thể bạn .  Chúng ta sẽ tìm hiểu những tác động đến các bộ phận là như thế nào ? - Não bộ : Những hormone với trách nhiệm cho cảm xúc ham muốn phát triển nhanh trước khi bạn có thực hiện quan hệ tình dục , cụ thể đó là oxytocin một kích thích tố được giải phóng tăng ham muốn tình dục , khi thân mật sẽ gây nên các phản ứng hóa học trong não bộ , mà ở nam giới khi thỏa mãn hoạt động của não bộ sẽ diễn ra chậm hơn , còn đối với nữ có thể rơi vào trạng thái hoảng loạn hoặc có thể căng thẳng . - Hệ thống miễn dịch : Các chuyên gia đã khẳng định việc yêu thường xuyên thì bạn sẽ có hệ thống miễn dịch tốt hơn sẽ giúp bạn ít ốm hơn so với những người ít quan hệ , vì có lượng kháng thể gia tăng .

âm đạo giả

Dương vật giả . - Bàng quang : Khi bạn đạt cực khoái , tạo ra những cơn co thắt ở cơ bắp tăng cường sức mạnh cho cơ xương chậu . Điều này giúp ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu , cải thiện bàng quang , tránh đi tiểu không tự chủ ở khoảng 30% phụ nữ ở một số độ tuổi khi nữ giới trở nên già hơn. - Tiêu hao năng lượng : nếu bạn đang thừa cân việc có quan hệ thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả để lấy lại thân hình đẹp hơn vì khi hoạt động tình dục khả năng đốt cháy calo tăng cao . - giảm huyết áp : đàn ông thường có nguy cơ mắc huyết áp cao hơn so với nữ giới nên nếu có hoạt động phòng the tốt thì có nhiều tác dụng giảm huyết áp hiệu quả , điều này rất có ý nghĩa với đàn ông . - Giảm đau : theo các nghiên cứu kích thích âm đạo có thể tăng khả năng chịu đau , nên khi phụ nữ có những quan hệ thường xuyên và ổn định sẽ giúp giảm những cơn đau nửa đầu hay đau lưng ...

Âm đạo giả . - Củng cố xương : nồng độ oestrogen tăng cao khi yêu giúp phụ nữ giảm nguy cơ loãng xương , trong khi ở nam giới lượng testosterone tăng cao lên cũng giúp củng cố xương chắc khỏe hơn . - Giúp ngủ ngon hơn : khi quan hệ sản sinh lượng hormone oxytocin khi đạt cực khoái , đây là hormone mang lại cảm giác dễ chịu , thoải mái , giúp bạn ngủ ngon hơn thông thường . - Cải thiện hệ thống tim mạch : sẽ giảm được 45% nguy cơ mắc bệnh tim mạch  nếu có quan hệ tình dục thường xuyên . 

Đọc thêm : Điều cần làm để tránh bệnh tình dục .