1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
9 guests & 0 thành viên trực tuyến

Thuốc kháng sinh giết chết tinh trùng

 

Dương vật giả cao cấpThuốc kháng sinh rõ ràng được dùng rất phổ biến đối với người Việt Nam . Nhìn chung nhà nào cũng sẽ có những vỉ thuốc kháng sinh để sẵn trong nhà để đề phòng nhưng khi bị ốm hay có những cơn đau hành hạ. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới chỉ ra rằng nếu sử dụng thuốc kháng sinh thường xuyên thì nam giới có thể bị ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng ngoài việc suy giảm khả năng sinh lý . Vì thời gian bán thải của thuốc kháng sinh khoảng từ 1 đến 24 giờ tùy theo loại thuốc bạn sử dụng, vậy nên khi sử dụng liều lượng nhiều thì kháng sinh sẽ tích tụ lại trong cơ thể mà chưa kịp đào thải ra ngoài gây ra những biến chứng không mong muốn, rất nguy hiểm .

Dương vật giả . Theo các nhà khoa học thì có một số loại thuốc kháng sinh sẽ được cơ thể lọc qua gan và thận, một số ít sẽ được lọc qua gan tuy nhiên phần lớn thì sẽ được lọc qua thận dưới dạng nước tiểu có hoạt tính , không hoạt tính để đưa ra ngoài. Do đó nên nếu dùng phải một số loại thuốc kháng sinh có dược liệu mạnh thì hoàn toàn có thể gây chết tinh trùng và cản trở quá trình sinh tinh gây nên vô sinh cho phái mạnh, có thể kể tên một số loại có độc dược mạnh đối với nam giới, khi sử dụng khiến không những yếu sinh lý , rối loạn cương dương cũng như giảm ham muốn .

Âm đạo giả . vì vậy khi bạn có bệnh mà phải sử dụng đến thuốc kháng sinh thì tốt nhất nên có tư vấn ý kiến của bác sĩ xem việc dùng này có nhiều biến chứng nguy cơ không tốt không? và khi sử dụng thường xuyên để ý đến tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng trực tiếp lên cơ thể mình . Đối với những bệnh thông thường như cảm cúm, ho... nên điều trị bằng cách tự nhiên an toàn để đảm bảo sức khỏe. Cố gắng hạn chế sử dụng kháng sinh nhất có thể. Chúc bạn có một sức khỏe dồi dào .

Đọc thêm : Thực phẩm đầu bảng khi yêu .

                Sắp có tinh trùng nhân tạo .