1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
16 guests & 0 thành viên trực tuyến

kiến thức về xuất tinh sớm

Dương vật giả cao cấp . Xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh vì tình trạng này là do phần lớn từ yếu tố tâm lý và thể chất sức khỏe của người bệnh gây nên , hay những tác động khách quan từ bên ngoài như nam giới hút thuốc lá, rượu bia hay như những thói quan không lành mạnh thức đêm muộn ... thông thường để tránh xuất tinh sớm nam giới sẽ sử dụng biện pháp gây nhiễu tâm lý tức là không tập trung vào cuộc chơi, nhưng như vậy cũng là sai cách bởi vì cách tốt nhất để có thể kìm hãm được việc xuất tinh sớm ở đàn ông chính là  tập trung vào cơ thể họ chứ không phải là làm sao nhãng hay không nghĩ đến vấn đề đó .

 duong vat gia cao cap

 Dương vật giả . Vấn đề kìm hãm được bản thân trong quá trình xuất tinh đó chính là một quá trình khá lâu dài cần được tôi luyện một cách kiên trì chứ không phải chuyện ngày một ngày hai hay nhất thời mà cải thiện được. Tất nhiên có những nam giới có khả năng kiểm soát được bản thân , không có nam giới nào sinh ra đã có khả năng trong việc kiểm soát được việc xuất tinh sớm, việc kiểm soát này là từ những kinh nghiệm thủ dâm đã giúp cho nam giới điều chỉnh được khoải cảm của mình. Cũng giống như việc đi tiểu nếu nam giới biết luyện tập một cách bài bản thì có thể làm tốt trong việc ấy.

Âm đạo giả . Hiện tượng xuất tinh sớm được xem như một biểu hiện thường thấy ở nam giới với tỉ lệ lớn. Nó chiếm khoảng 30 đến 40% trong tổng số đàn ông . Bên cạnh đó có thể có thêm nhiều trường hợp không dám nói ra hay chia sẻ với mọi người để được tư vấn chia sẻ hay cải thiện tình trạng hiện tại mà cứ im lặng chấp nhận như một căn bệnh thì đó là một sai lầm khiến cuộc sống không được trọn vẹn. Nên nếu bạn đang gặp phải tình trạng như vậy đừng ngại ngùng hay thẳng thắn chia sẻ với đối tác để cải thiện chuyện yêu giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

Chúc bạn may mắn.

Đọc thêm : Thuốc kháng sinh giết chết tinh trùng .

                7 lý do khiến phụ nữ chán sex .