1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
24 guests & 0 thành viên trực tuyến

cách phòng và trị bệnh lậu

Âm đạo giảVới một số bệnh lây nhiễm phổ biển thì bệnh lậu được coi là một bệnh phổ biến thường gặp nếu không có quan hệ an toàn . Vì vẫn chưa có vaccin phòng bệnh triệt để , nên tốt nhất hãy phòng tránh bệnh một cách an toàn để tránh những vất vả khi bạn mắc phải . Vậy sau đây xin hướng dẫn một số cách đề phòng bệnh lậu : - Giáo dục sức khỏe cho mọi người, tuyên truyền cho cả nam và nữ giới các biến chứng cùng triệu chứng nguy hiểm  của bệnh . 

- Giữ gìn vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục , nhất là trước và sau khi quan hệ đều phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ .

- Không sử dụng chung đồ lót hay khăn tăm bàn chải với người đang có bệnh ...

dương vật giả cao cấp

 Dương vật giả . - Có quan hệ tình dục an toàn, nếu có quan hệ ngoài luồng nên sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình và bạn tình .

- Chung thủy một vợ một chồng , và nếu bạn đang bị bệnh lậu thì tốt nhất không nên có quan hệ để tránh lây bệnh cho người khác đồng thời bệnh của bạn sẽ có thể trở nên nặng nề hơn, nên điều trị cho dứt điểm .

- Nếu thấy có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh cần đi khám ngay để sớm phát hiện và điều trị.

Dương vật giả cao cấp . Một số cách điều trị bệnh lậu :

- Hiện nay việc điều trị vẫn sử dụng kháng sinh là chủ yếu. Việc điều trị này cần thật sự chú trọng và nghiêm túc : bệnh nhân phải làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và phối hợp , hợp tác tốt để điều trị bệnh một cách hiệu quả. Nghiêm cấm quan hệ trong quá trịnh điều trị bệnh vì có thể khiến lây lan bệnh cho người khác cũng khiến chính bản thân bị tái nhiễm và bệnh biến chuyển nặng hơn. Chúc bạn có sức khỏe tốt .

Đọc thêm : Kiến thức về xuất tinh sớm

               Người đã yếu đừng có yêu .