1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
13 guests & 0 thành viên trực tuyến

Những màn dạo đầu không nên nhất

Âm đạo giả  Để có một cuộc yêu hoàn hảo thăng hoa thì cần có một khúc dạo đầu mĩ mãn vừa giúp cho sức khỏe của bạn đồng thời tình cảm càng gắn bó khi hòa hợp trong chuyện yêu. Bởi vì đôi khi vô tình không có màn dạo đầu tốt là rất nguy hiểm không những làm giảm hứng thứ trong cuộc yêu mà còn đe dọa tới sức khỏe của bạn. Vậy sau đây bạn không nên dạo đầu theo các cách sau: 

- Dạo đầu sau khi ăn tối : tương đối nguy hiểm bởi vì sẽ rất khó cảm thấy sung mãn ngay sau khi bạn ăn, nhất là ăn tối . Có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng buồn nôn hay kèm theo triệu chứng chóng mặt. Việc đó có thể dẫn đến tình trạng viêm ruột thừa cấp tính.

dương vật giả cao cấp

Dương vật giả . - Dạo đầu để kết thúc một trận cãi nhau : Nhiều người hay lầm tưởng khi sử dụng sụ dịu dàng cơ thể quấn quýt nhau để giải quyết những xung đột về tình cảm. Nhưng đó là một sai lầm dễ khiến phụ nữ bị lãnh cảm vì khi cãi vã thường thì đang có tâm trạng bối rối, chán nản, buồn chán cũng như lo lắng nên gần như không có hứng thú trong việc quan hệ , cảm xúc rất khó để xuất hiện . 

- Dạo đầu khi cả hai đang mệt mỏi : Khi mệt mỏi rất khó để lên đỉnh vì cơ thể kiệt sức các hoạt động không đủ mạnh mẽ trơn tru cho cuộc yêu với việc cơ thể phản ứng chậm mất đi sự nhạy cảm .

Dương vật giả cao cấp . - Dạo đầu dưới vòi hoa sen : theo một số nghiên cứu việc yêu lâu hơn trong 5 phút sẽ làm cho thể chất tiêu hao rất nhiều khiến thời gian yêu không duy trì được lâu, không những khiến cho tim bạn gặp vấn đề mà còn ảnh hưởng không tốt đến bộ phận sinh dục.

- Dùng rượu để kích thích đến màn dạo đầu : làm suy yếu hormone giới tính bên cạnh đó còn làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

- Dạo đầu cùng phim đen: khi thường xuyên sử dụng phim đen để kích thích sẽ khiến não bộ trong tình trạng thiếu oxy như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy chóng mặt mỗi khi quan hệ .

Cho nên để có được một khúc dạo đầu mĩ mãn bạn không nên quá vội vàng, hãy tưởng tượng như một trò chơi thể thao khi nào cảm thấy sẵn sàng thì bạn hãy vào cuộc .

Đọc thêm : Cách phòng và trị bệnh lậu

                Sắp có tinh trùng nhân tạo