1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
21 guests & 0 thành viên trực tuyến

Những tai nạn phòng the của người gay

Phát hiện một chiếc dương vật giả cao cấp đang nằm trong trực tràng của bệnh nhân . Đây là trường hợp bệnh nhân này là gay có xu hướng quan hệ đồng tính nam với nam. Với những quan hệ của người đồng tính với nhau đã có xảy ra những trường hợp cấp cứu tai nạn khá hi hữu . Đang nửa đêm bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng đau bụng đau vùng chậu, và sau khi được bác sĩ kiểm tra thực hiện các xét nghiệm thì phát hiện ra vật thể lạ đang mắc kẹt trong trực tràng của bệnh nhân. Chính thói quen sử dụng thêm các công cụ tình dục khiến bệnh nhân gặp phải tai nạn dở khóc dở cười , mà không thể lấy ra được chính vì điều đó dù rất ngại ngùng nhưng các bệnh nhân này buộc phải đến bệnh viện để nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ can thiệp để có thể lấy vật kia ra. 

dương vật giả cao cấp

Dương vật giả mắc kẹt được can thiệp lấy ra tránh những nguy hiểm cho người bệnh bằng phương pháp dùng nội soi gắp dị vật. Việc gia tăng các tai nạn phong the khi sử dụng các công cụ hỗ trợ là điều không thể tránh khỏi nhất là các cặp đồng tính nam khi thường phải sử dụng đến các vật dụng này cho cuộc yêu được thăng hoa hơn . Việc sở hữu cho mình các sản phẩm công nghệ này hiện rất dễ dàng, tuy nhiên một số người còn ngại ngùng đi mua, nên đành sử dụng các sản phẩm tự chế hay tự nghĩ ra, điển hình là sử dụng dưa chuột , vô tình làm tăng các tại nạn khi sản phẩm tự chế không đảm bảo được kết cấu tiêu chuẩn an toàn. 

Âm đạo giả. Tại nạn của các chàng gay với dưa leo cũng không hề dễ chịu chút nào dù đó là một vật khá mềm, nhưng lại rất khó để lấy ra và hay bị bỏ sót. Số lượng nam bệnh nhân kẹt dưa leo tự sướng là khá nhiều . Buộc phải nhờ đến các bác sĩ làm về tiêu hóa giúp đỡ lấy các phần dưa leo bị thụt vào hay gãy đôi ở trực tràng. các bác sĩ phải sử dụng đến thuốc tiêu hóa giúp phân hủy quả dưa rồi chờ đi nặng để tống ra ngoài , nếu không kịp thời chữa trị sẽ có nguy cơ người bệnh chuyển sang táo bón sẽ càng khổ sở hơn. Nên lời khuyên cho các chàng gay là hãy từ bỏ hành vi tự sướng nguy hiểm này, và có thể trang bị cho mình công cụ hỗ trợ . 

Đọc thêm :  Yếu sinh lý nam do bị gout .

                  Bế tinh có tăng cường sinh lực