1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
20 guests & 0 thành viên trực tuyến

Nhắm hay mở mắt khi yêu

Âm đạo giảThông thường trong một cuộc yêu nam giới hay mở mắt để nhìn và theo dõi bạn tình của mình, việc này không chỉ mang lại những khoái cảm về cảm giác sự sở hữu mà còn giúp cho chàng biết được những phản ứng của nàng đang diễn ra như thế nào để từ đó điều chỉnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn tình . Ngược lại thì phụ nữ thường sẽ là người bị động trong cuộc yêu , họ thường lắng nghe theo những chỉ dẫn của các chàng để làm theo , vì thế nữ giới luôn nhắm mắt để tận hưởng khoái cảm do nam giới mang lại . 

Phụ nữ thường nhắm mắt như chìm vào một bản tình ca say đắm , họ làm chủ được suy nghĩ , thưởng thức và tận hưởng những trải nghiệm được mang lại . Trong khi nam giới thường cần tập trung thăm dò phản ứng của bạn tình để điều chỉnh hoạt động hay tư thế của bản thân.

dương vật giả cao cấp

Dương vật giả. Theo một nghiên cứu về chuyện phòng the chỉ ra rằng, trong quá trình yêu nam giới nhiều khi có biểu hiện của sự lo lắng hay căng thẳng sợ không đáp ứng được nhu cầu của người đối diện nên các cơ mặt bị kéo dãn ra khiến họ trở nên xấu xí. Cho nên việc phụ nữ nhắm mắt là để họ tưởng tượng ra một người đàn ông hoàn hảo được ân ái với họ. Nên dễ hiểu khi phụ nữ hay gọi nhầm tên người khác khi cao trào. Mặt khác, người phụ nữ nhắm mắt trong cuộc giao ban thì tâm lý thường có những biến chuyển tích cực với hoạt động tim thì không thay đổi , họ thường tưởng tượng ra hành vi quyến rũ của bạn tình mà khi đó cảm xúc của họ rất lãng mạn, thơ mộng , sau đó họ sẽ có  những phản ứng tạo hưng phấn cho đối phương hơn.

Dương vật giả cao cấp . Tưởng tượng trong chuyện đó là một tâm lý khá phổ biến đối với nữ giới, nó là một loại kích thích . Ngoài những hệ lụy không mong muốn và đáng có thì tưởng tượng trong khi yêu là một chất xúc tác mang lại rất nhiều hưng phấn cảm xúc cho chuyện phong the thời hiện đại. Chung quy lại thì thường nam giới sẽ mở mắt khi yêu để quan sát bạn tình theo dõi những cảm xúc họ đáp lại để có những điều chỉnh phù hợp, còn ở nữ thì họ thường nhắm mắt để trải nghiệm những cảm xúc khi yêu mang lại .

Đọc thêm : Những tai nạn phòng the của người gay .

                 Thực phẩm đầu bảng khi yêu .