1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
23 guests & 0 thành viên trực tuyến

Tránh thai không sử dụng thuốc

Dương vật giả cao cấpViệc tránh thai an toàn luôn được các bạn nữ và các cặp vợ chồng quan tâm bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của các chị em nữa. Nên rất cần hiểu biết và quan tâm đúng mực các biện pháp tránh thai phù họp với từng người từng thời điểm, từng phương pháp tránh thai cũng như tư vấn tham khảo thêm từ các bác sĩ chuyên khoa .Sau đây xin nhắc đến một số biện pháp tránh thai thường dùng hiện này, lợi hại từ các biện pháp này xảy ra cho người dùng là như thế nào

- Thuốc tránh thai khẩn cấp : tất nhiên được chuyên gia khuyên không nên sử dụng vì những tác dụng phụ của thuốc là rất tiêu cực đối với phụ nữ sử dụng, tác động xấu tới sực khỏe sinh sản. Tuy nhiên nếu đã lỡ không sử dụng bao cao su thì đây là một biện pháp cấp cứu đang lưu ý, với khuyến cáo cố gắng không sử dụng đến là tốt nhất . 

dương vật giả cao cấp

Dương vật giả . - Biện pháp tránh thai bằng thực phẩm : thường người nào quan tâm đến cách này sẽ lựa chọn các thực phẩm có những tác dụng suy giảm lượng tinh trùng, giết chết tinh trùng có khả năng tránh thai như : đậu phụ , tỏi , đu đủ , cà phê... Đây là những thực phẩm khá quen thuộc và cũng không khó để mua nên rất dễ để dùng .

- Hay như biện pháp sử dụng vòng tránh thai cũng là một biện pháp tránh thai mà không sử dụng đến thuốc được khá nhiều chị em sử dụng một cách khá hiệu quả . Tuy nhiên cũng có những nguy hiểm nhất định khi sử dụng biện pháp này như bạn có nguy cơ viêm vùng chậu, hiếm muộn, thai ngoài tử cung , hay như tụt vòng... Nếu các bạn đã có con thì còn có thể dùng chứ khuyến cáo các bạn nữ chưa lập gia định chưa có con thì không nên sử dụng biện pháp tránh thai đặt vòng này.

Âm đạo giả . Ngoài ra xin nói thêm về một số biện pháp tránh thai mà không sử dụng thuốc phổ biến như tính ngày kinh để quan hệ an toàn, sử dụng vòng tránh thai, tránh thai tự nhiên bằng việc sex một nửa...Tuy nhiên đa số các biện pháp này thường không an toàn tuyệt đối cho việc tránh thai mà thường hay có những rủi ro ngoài ý muốn. Cho nên tốt nhất cho việc tránh thai an toàn mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản của người nữ thì các bạn nên sử dụng biện pháp tương đối an toàn là bao cao su vừa có công dụng tránh thai lại vừa tránh được việc lây nhiễm các bệnh liên quan đến đường lây qua tình dục . Chúc bạn sức khỏe và lựa chọn một biện pháp an toàn nhất dành cho bạn.

Đọc thêm : Nhắm hay mở mắt khi yêu .

                Thuốc kháng sinh giết chết tinh trùng .