1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
12 guests & 0 thành viên trực tuyến

Các con đường lây truyền HIV/AIDS

Âm đạo giảHIV/ADIS là một căn bệnh thế kỉ đã được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1959, cho đến hiện tại sau bao nghiên cứu và thực nghiệm thì bệnh vẫn chưa có thuốc chữa trị dứt điểm chỉ có thuốc chống phôi nhiễm. Khi mắc bệnh hệ  miễn dịch trong cơ thể bị suy giảm cấp tiến, tạo điều kiện cho những nhiễm trùng cơ hội và ung thư phát triển mạnh đe dọa đến mạng sống của người bị nhiễm phải. Thông thường khi mắc bệnh thì người nào có sức đề kháng tốt hay đời sống lành mạnh thì sẽ sống thêm độ 10 năm. Nên đây là một căn bệnh rất nguy hiểm , do đó các bạn nên biết các con đường lây nhiễm sau để phòng tránh bệnh cho bản thân mình:

- Quan hệ tình dục : Bệnh ADIS có thể lây truyền khi quan hệ tình dục bất kể bằng cơ quan bộ phận nào , bất kể với ai chứ không phải riêng với người đồng tính luyến ái miễn là có đối tượng đã bị nhiễm virus HIV . Tuy nhiên người đồng tính thường dễ bị lây hơn người khác vì họ chỉ chơi với nhau qua lại trong một cộng đồng nhỏ bé dẫn đến việc tiếp xúc với bệnh dễ dàng hơn .

dương vật giả cao cấp

Búp bê tình dục . Chớ nên nói không bị trầy thì không sao vì nhiều người nghĩ nếu không bị trầy xước thì có thể không bị lây nhiễm HIV, tuy vậy thường luôn luôn có những vết trầy xước dù rất nhỏ cũng đủ để virus xâm nhập mang theo mầm bệnh vào cơ thể của bạn, cho nên tốt nhất với một người bạn không tin tưởng hãy sử dụng bao cao su, thống kê cho thấy sử dụng bao cao su khá hiệu quả nó có thể ngăn ngừa 90% nguy cơ lây nhiễm qua đường quan hệ này.

- Đường máu : HIV còn truyền qua đường máu như khi bạn sử dụng chung kim tiêm , khi truyền máu, châm cứu , trích lễ, phẫu thuật ,nhỗ răng... nếu các vật dụng công cụ sử dụng không được tiệt trùng đảm bảo đã vô trùng thì bạn hoàn toàn có thể bị lây nhiễm HIV, trong đó thông thường những người nghiện ma túy thường sử dụng chung kim tiêm với nhau nên rất dễ bị lây nhiễm.

Dương vật giả cao cấp . - Từ mẹ sang con : Nếu người mẹ bị mắc bệnh HIV thì người mẹ này sẽ lây cho con qua rau thai trong lúc mang thai hoặc lúc sinh. Một vài trường hợp còn lây qua sữa mẹ đã được ghi nhận tuy không rõ ràng. Cho nên nhiều bà mẹ mới bị mắc bệnh sau khi đã sinh con vẫn được khuyến con cho con bú vì nhiều khi suy dinh dưỡng ở trẻ có khi lại nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những con đường lây nhiễm HIV/ADIS mà bạn nên biết. Chúc bạn mạnh khỏe

Đọc thêm : Tránh thai không sử dụng thuốc .

                 Chăm sóc cậu nhỏ đúng cách .