1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
17 guests & 0 thành viên trực tuyến

kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tới sự hài lòng của chị em

Âm đạo giảĐã có một số nghiên cứu về kích thước cậu nhỏ và sự thỏa mãn của nữ giới khi quan hệ. Rõ ràng việc có một súng ống tốt nam giới sẽ có nhiều lợi thế hơn và đúng thế phụ nữ dù nói gì cũng thích một câu nhỏ to và dài sẽ khiến họ cảm thấy rất hưng phấn và kích thích. Đối với một số người việc chuyển động của một dương vật dài sẽ kích thích nhiều trên âm đạo và thậm chí cả cổ tử cung. Những kích thích này mang lại niềm vui lớn cho họ, họ tất nhiên không thích những chàng trai kèm trong chuyện ấy . Đã có một nhóm các nhà khoa học châu Âu và châu Mỹ nghiên cứu trên 160 phụ nữ có kinh nghiệm trong tình dục về ảnh hưởng của kích thước cậu nhỏ đến sự khoái cảm của họ, cho thấy có khoảng 34% phụ nữ cho biết cậu nhỏ dài sẽ đem lại khoái cảm tốt hơn, số ít khoảng 6% thì không thấy bình thường dù quan hệ với cậu bé nhỏ hay dài. Và hơn 60% còn lại cho rằng kích thước cậu nhỏ cũng chỉ là một yếu tố quan trọng, mà quan trọng hơn là thời gian quan hệ , họ đều có thể đạt được cực khoái với một dương vật dài hoặc ngắn hơn.

Búp bê tình dục

Búp bê tình dục. Nhiều cách mày râu cảm thấy bất an khi có một cậu nhỏ không ưng ý , đồng thời thêm mối lo về khả năng làm hài lòng nửa kia, nhưng thực sự thì bạn không nên quá lo lắng ở đây, bởi một số lý do sau: 

- có 2/3 chị em cho rằng cậu nhỏ dài ngắn không quan trọng với họ, cho nên việc gặp phải bạn tình mà quan trọng việc cậu nhỏ của bạn là khả năng thấp, nên hãy tự tin nhé, quan trọng là khă năng giường chiếu của bạn ra sao để khiến phải nữ cảm thấy thỏa mãn.

Dương vật giả cao cấp . - Phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng nhiều cách không chỉ qua giao hợp, tất nhiên phổ biến nhất vẫn là qua âm vật , tuy nhiên một số khác có thể đạt cực khoái qua núm vú.

- Vai trò của cậu nhỏ không chiếm phần lớn hay quyết định trong mối quan hệ lâu dài và gắn bó, với nhiều phụ nữ thì việc nhận được tình cảm và sự quan tâm mật thiết của đối phương còn quan trọng hơn nhiều việc thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

vậy nếu không may bạn chưa có một cậu nhỏ ưng ý thì đừng quá tự ti và lo lắng thay vào đó hay trao dồi sức khỏe cũng như kinh nghiệm giường chiếu để làm chị em thấy thỏa mãn.

Đọc thêm: Các con đường lây nhiễm HIV/ADIS

                Ám ảnh vì chồng ngủ với bạn thân