1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Danh mục sản phẩm

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN

 0983 884 190 

Thành viên đăng nhập

Sản phẩm bán chạy nhất

Dương vật giả cao cấp Butterfly

950.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả cao cấp Butterfly màn hình LCD

1.350.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon tạo nhiệt cao cấp

1.800.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả tạo nhiệt cao cấp

1.500.000 VND

Chi tiết

Mát xa điểm G cao cấp, 30 chế độ rung siêu mạnh

830.000 VND

Chi tiết

Dương vật giả silicon rung ngoáy cao cấp Infinity Orgasm

2.250.000 VND

Chi tiết

Prev
Next
  • 1
  • 2

Khách trực tuyến

Trang web hiện có:
50 guests & 0 thành viên trực tuyến

Trứng rung tình yêu cao cấp Bluetooth (Mã: TRTY01)

Trứng rung tình yêu cao cấp Bluetooth Trứng rung tình yêu cao cấp Bluetooth Trứng rung tình yêu cao cấp Bluetooth Trứng rung tình yêu cao cấp Bluetooth
Giá: 400.000 VND
Số lượng: 

Trứng rung Bluetooth không dây cao cấp là sản phẩm mới với nhiều chức năng và chất lượng khác biệt so với các sản phẩm giá rẻ trước đây. Điểm đặc biệt có thể nhận thấy ngay ở sản phẩm là khả điều chỉnh chế độ rung từ khoảng cách xa lên tới 10m mà không cần dây dẫn.
Chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm khác biệt nhiều so với những sản phẩm còn tương tự trên thị trường, bạn có thể xem chi tiết sản phẩm từ những hình ảnh trong bài.Trứng rung Bluetooth có chất lượng hơn nhiều so với các sản phẩm trước đây, bề mặt của sản phẩm không có góc cạnh và rất nhẵn nhịu khi dùng sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất dễ chịu khi mát xa cơ thể. Sản phẩm có màu sắc đa dạng và rất bắt mắt , bạn cũng có thể mang theo một cách dễ dàng mà không sợ bị người khác phát hiện. Bạn có thể quan sát sản phẩm thông qua những hình ảnh bên dưới ( sản phẩm giống 100% như trong hình , khi giao hàng nếu không giống bạn có thể không nhận hàng ).

Cấu tạo sản phẩm :
Trứng rung Bluetooth có 2 thành phần chính là trứng rung và remote điều chỉnh. Trứng rung được làm tự silicon, phần ngoài được làm rất tinh xảo nên khi sử dụng sẽ mang đến cho bạn cảm giác êm ái không gây tổn thương cho da của bạn. Bên trong trứng rung là bộ phận tạo rung và vi mạch điện tử điều chỉnh chế dộ rung theo nút bấm từ remote khi bạn thay đổi chế độ. Bên trong trứng còn có chỗ cho bạn gắn 2 viên pin. Remote cũng khá đơn giản với vi mạch điện tử và bộ phận thu phát sóng giúp điều chỉnh chế dộ từ xa tốt nhất. Remote cũng có bộ phận để bạn gắn pin.

Hướng dẫn sử dụng:
Trứng rung Bluetooth rất dễ dàng sử dụng, trong hộp đã có sẵn pin cho bạn ( xem hình bên dưới ), viên pin ngắn nhất bạn gắn vào trong remote, 2 pin còn lại bạn gắn vào trong trứng rung. Bạn có thể xem các bước tháo ghép rất chi tiết ở bên dưới. Bộ phận điều khiển gồm 2 nút bấm , 1 nút tắt mở và nút còn lại để thay đổi chế độ. Sau khi sử dụng bạn có thể rửa sơ qua và không nên ngâm nước lâu.

 

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH